Tìm kiếm
Sản phẩm đã xem
Bạn chưa xem sản phẩm nào
Trang chủ > TIN TỨC K+
K+ thêm kênh mới K+PM
K+Phái Mạnh - Kênh truyền hình dành cho nam giới K+PM là K+PHÁI MẠNH Phái Mạnh sống KHỎE! Phái Mạnh sống PHONG CÁCH! Phái Mạnh sống Ý NGHĨA! Phái Mạnh sống CÓ KIẾN THỨC!

K+PM lên sóng từ 01.08.2013 ở vị trí kênh số 3 trên cả hai loại đầu thu SD và HD trong gói Premium+ và HD+.

Dựa trên nhu cầu thưởng thức truyền hình của khán giả nam, kênh truyền hình mới K+PM được ra đời với tiêu chí là kênh truyền hình Giải trí tổng hợp mang đến cho khán giả nam các chương trình đặc sắc về văn hóa, đời sống, xã hội, gia đình, khoa học, thời trang, chăm sóc sức khỏe, các chương trình phim truyện và thể thao... để họ có được cuộc sống vui khỏe và lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

K+PM được đầu tư rất lớn về nội dung với các chương trình mua bản quyền nước ngoài và các chương trình sản xuất trong nước. Những nội dung này sẽ giúp cho K+PM khác biệt với các kênh truyền hình hiện nay. K+PM được mong đợi sẽ là điểm hẹn của “cánh mày râu” khi chia sẻ cảm xúc theo một phong cách hoàn toàn mới. Ở giai đoạn đầu của chiến lược phát triển nội dung, kênh K+PM sẽ phát sóng các chương trình chuyên về hành động như thể thao mạo hiểm, phim hành động, các chương trình tạp chí và giải trí đa dạng khác. Được phát sóng với cả hai chuẩn SD và HD, kênh K+PM nằm trong gói kênh Premium+ và HD+.


Các tin khác
Tìm kiếm tin bài
 
K+ HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP GIA BROTHERS
Giấy phép ĐKKD: 0103025830 - MST: 0102823115

Cửa hàng trưng bày: số 673 Minh Khai- Hai Bà Trưng -Hà Nội

Trụ sở: 294/11 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Email : hiepgiabrothers@gmail.com Tel:(024) 63 276.276 - 091 5566893