Tìm kiếm
Sản phẩm đã xem
Bạn chưa xem sản phẩm nào
Trang chủ > TIN TỨC K+
The new advantures of Aladin – Câu chuyện mới về tên trộm thành Bát-Đa
Aladin và cây đèn thần và những chuyến phiêu lưu của anh được hàng triệu người biết đến. Cũng đã có rất nhiều phiên bản điện ảnh khác nhau về câu chuyện cổ tích này.

Aladin và cây đèn thần và những chuyến phiêu lưu của anh được hàng triệu người biết đến. Cũng đã có rất nhiều phiên bản điện ảnh khác nhau về câu chuyện cổ tích này. Năm 2015, đạo diễn người Pháp Arthur Benzaquen cho ra mắt The new advantures of Aladin (Cuộc phiêu lưu của Aladin) với góc nhìn độc đáo.Truyện phim xoay quanh vào một buổi tối trước đêm Giáng sinh. Sam cùng người bạn thân của mình là Khalid thực hiện một âm mưu trộm cắp. Hai người bàn mưu giả thành ông già Noel để thực hiện việc trộm cắp trong một trung tâm thương mại. Nhưng Sam không may bị mắt kẹt giữa một đám trẻ con nên cậu đã phải bịa ra một câu chuyện Aladdin và Cây Đèn Thần do cậu tự chế.Trong câu chuyện của mình, Sam hoá thân thành Aladdin bắt đầu tiến vào thành Bát Đa, thành phố của một nghìn lẻ một người giàu sinh sống. Nhưng đằng sau họ là người dân phải gánh chịu bao nhiêu sự hành hạ của tể tướng khiến Sam phải hành động theo cảm tính mà giúp họ.


The new advantures of Aladin – Câu chuyện mới về tên trộm thành Bát-Đa


Đón xem bộ phim The new advantures of Aladin (Cuộc phiêu lưu của Aladin) sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên K+NS và K+NS HD.


Các tin khác
Tìm kiếm tin bài
 
K+ HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP GIA BROTHERS
Giấy phép ĐKKD: 0103025830 - MST: 0102823115

Cửa hàng trưng bày: số 673 Minh Khai- Hai Bà Trưng -Hà Nội

Trụ sở: 294/11 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Email : hiepgiabrothers@gmail.com Tel:(024) 63 276.276 - 091 5566893